Hostingviet cho thuê chỗ đặt máy chủ cải thiện hiệu năng cho Website

Các doanh nghiệp trẻ ngày nay luôn hướng về các dịch vụ chất lượng mà giá cả vừa phải. Hiểu được nhu cầu, mong muốn ấy, công ty HostingViet đã cho ra một dịch vụ vừa tốt vừa rẻ phù hợp với tất cả mọi người, đó chính là cho thuê chỗ đặt máy chủ, hay còn gọi là cho thuê vps. Bài viết này sẽ giới thiệu về những ưu điểm dịch vụ ấy đem lại.

Tiết kiệm thời gian, tiền bạc

Với chỗ đặt máy chủ tại HostingViet, bạn sẽ có cơ hội thuê vps giá rẻ nhất được cho bản thân chi phí đáng kể với giá chỉ từ 1.200.000đ mà không bị giảm đi chất lượng cũng như dung lượng sử dụng. Ngoài ra, bạn hoàn toàn có thể yên tâm về các hỗ trợ miễn phí không tốn nhiều thời gian như:

 • Cảnh báo khi máy chủ gặp lỗi
 • Bảo vệ ứng dụng và dữ liệu quan trọng của bạn
 • Cập nhật phiên bản mới nhất của ứng dụng đang sử dụng
 • Kiểm tra kết hợp quản lý sự hoạt động của máy chủ từ xa bằng KVM hay control panel
 • Cài đặt ảo hoá
 • Tư vấn miễn phí nhằm giúp xây dựng hệ thống Cloud OpenStack

cho thue cho dat may chu hostingviet

Thuê chỗ đặt máy chủ giúp tiết kiệm đi rất nhiều thời gian cùng tiền bạc

Bảo mật dữ liệu

Dữ liệu là tài sản quan trọng nhất của khách hàng. Nhằm bảo vệ những dữ liệu ấy, các kỹ sư của HostingViet luôn theo dõi chặt chẽ máy chủ 24/7 đảm bảo phòng chống các rủi ro đáng tiếc không nên xảy ra và dữ liệu của bạn sẽ được an toàn bởi hệ thống bảo mật đa lớp.

cho thue cho dat may chu 2

Dữ liệu được bảo mật một cách an toàn 24/7

Hệ thống tiêu chuẩn

Mỗi lần sử dụng máy chủ vật lý lại là nỗi lo lắng cho khách hàng, luôn có những câu hỏi được đặt ra như làm thế nào giảm đi lượng chi phí sửa chữa, cách đề phòng hư hỏng máy chủ, ngăn chặn tin rác xuất hiện trên máy chủ,…

Tuy nhiên với máy chủ HostingViet lại khác, bạn luôn đảm bảo rằng tình trạng trên sẽ hiếm xảy ra cùng cam kết thời gian máy chủ hoạt động liên tục 99,99% với các hệ thống:

 • Hệ thống làm mát
 • Hệ thống phòng chống cháy nổ
 • 2 nguồn điện độc lập
 • Hệ thống tự chuyển nguồn điện thông minh
 • Tường lửa ngăn chặn thư rác, tấn công ddos, tấn công mạng

Quản lý từ xa kết hợp hỗ trợ 24/7

Không cần đến chỗ thuê đặt máy chủ bạn vẫn quản lý được các thông tin cần thiết thông qua chế độ quản lý từ xa hay trực tiếp tại Datacenter bằng control panel và KVM. Và nếu bạn không hiểu về chế độ quản lý trên, bạn vẫn có thể liên hệ với HostingViet cùng đội ngũ túc trực 24/7 kể cả ngày lễ hoặc ngày nghỉ để được hướng dẫn, giải thích một cách cặn kẽ nhất.

cho thue cho dat may chu 3

Quản lý máy chủ từ xa đơn giản, hiệu quả chỉ có tại HostingViet

Cùng những thông tin trên, các bạn hiểu thêm về lợi ích của dịch vụ chỗ thuê đặt máy chủ. Để đáp ứng tốt nhất cho những điều còn khuất mắt đối với khách hàng, HostingViet đã tạo ra sự hỗ trợ 24/7 với số hotline 0982.786.415.

Ngoài ra công ty có thêm dịch vụ cho thue vps mong muốn đáp ứng nhu cầu cho mọi người, đặc biệt là doanh nghiệp trẻ khởi nghiệp. Sự hài lòng của khách hàng chính là niềm tin to lớn để HostingViet ngày một phát triển hơn.

No Responses

Leave a Reply