CyberPanel ra mắt phiên bản cao cấp có trả phí – CyberPanel Enterprise

Cuối cùng thì CyberPanel cũng có bản trả phí với nhiều tính năng vượt trội. tích hợp rất nhiều ưu điểm, tiết kiệm chi phí khi có sẵn các tính năng đặc biệt cần thiết mà trước kia phải mua Plugin mới có được.

CyberPanel Enterprise là bảng điều khiển lưu trữ web hỗ trợ LiteSpeed ​​Web Server Enterprise, có sẵn tiện ích máy chủ Email, DNS và FTP. LiteSpeed ​​Enterprise có hiệu năng cao, nhẹ và thay thế và tương thích với các mã nguồn đang sử dụng Apache webserver.

Đặc điểm và tính năng nổi bật

LSCache và ESI

CyberPanel Enterprise tương thích với LiteSpeed ​​Web Server và hỗ trợ ESI, bạn có thể sử dụng các plugin bộ đệm cho WordPress, Prestashop, Magento và hơn thế nữa.

QUIC

Originall được phát triển tại Google, QUIC hiện đang trở thành một tiêu chuẩn của webserver. LiteSpeed ​​Web Server hỗ trợ QUIC nhanh hơn do giảm thời gian thiết lập kết nối.

Thay thế và tương thích với mã nguồn đang sử dụng Apache

Hoàn toàn tương thích với các tệp .htaccess của Apache cũng có kèm theo tường lửa ModSecurity với sự hỗ trợ tích hợp cho Comodo LiteSpeed ​​Rules.

SSL tự động

Một cú nhấp chuột là cài đặt tự động SSL cho tất cả các trang web của bạn. CyberPanel Enterprise tự động gia hạn SSL miễn phí cho các trang web của bạn.

Bộ nhớ cache

Các plugin bộ nhớ cache miễn phí cho WordPress, Magento, Joomla, PrestaShop, Drupal, v.v. để tăng tốc trang web của bạn ra khỏi hộp.

Nhiều PHP

CyberPanel nhiều phiên bản PHP, dễ dàng thay đổi phiên bản, quản lý các cài đặt PHP của mình từ bảng điều khiển. Tính năng “đắt đỏ này” từ trước đến nay chỉ xuất hiện trong phần mềm Cloudlinux

E-mail

Email rất quan trọng đối với bất kỳ doanh nghiệp trực tuyến nào, CyberPanel cho phép bạn dễ dàng thiết lập email của mình, bạn có thể sử dụng nó cho các email giao dịch hoặc tiếp thị.

Hỗ trợ cao cấp

Người dùng CyberPanel Enterprise sẽ nhận được hỗ trợ cao cấp và ưu đãi thông qua bộ phận trợ giúp của chúng tôi.

Quản lý Docker

CyberPanel cho phép bạn xem và quản lý container / hình ảnh Docker.

Giới hạn trang web (cgroups)

Tính năng này cho phép bạn giới hạn mức sử dụng CPU, Bộ nhớ, Đĩa và Mạng trên mỗi trang web. Tính năng này cực kỳ quan trọng khi Bạn cung cấp Hosting.

Sao lưu S3

Tự động sao lưu vào các máy chủ AWS S3, DigitalOcean và MINIO.

Nền tảng đám mây

Nền tảng đám mây để quản lý nhiều cài đặt CyberPanel tại vị trí trung tâm.

Bảng giá CyberPanel Enterprise

Xem link gốc: https://cyberpanel.net/cyberpanel-enterprise/

Leave a Reply