NHỮNG TIỆN ÍCH HẤP DẪN CỦA DỊCH VỤ THUÊ CHỖ ĐẶT MÁY CHỦ

Những doanh nghiệp lớn hay tập đoàn đa quốc gia đều chú trọng tới hệ thống máy chủ vật lý vì chúng có thể đáp ứng hầu hết nhu cầu cần thiết. Mặc dù vậy, người dùng khi thuê máy chủ Server sẽ còn cần tới một hệ thống đi kèm chính là dịch vụ thuê chỗ đặt máy chủ. Vậy dịch vụ này có những tiện ích gì đây?

Định nghĩa chỗ đặt máy chủ Server

Colocation hay còn gọi là chỗ đặt máy chủ có hệ thống cung cấp cho các Server một không gian quản lý được đặt tại Datacenter. Tại Datacenter, công ty cung cấp cho nhiều tủ đựng phù hợp cho từng loại máy chủ khác nhau. Khách hàng chỉ có việc nhận tất cả thiết bị cần thiết để lắp Server.

dich vu thue cho dat may chu

Máy chủ được đặt tại Datacenter đảm bảo an toàn thông tin tuyệt mật

Dù là một hệ thống liên quan tới máy chủ nhưng người dùng cũng cần phải biết lý do tại sao cần sử dụng dịch vụ này.

Chỗ đặt máy chủ đem đến những gì?

Trong mô hình kinh doanh công nghệ cao hiện nay, có 4 yếu tố chính giúp các bạn xác định mục đích sử dụng chỗ đặt máy chủ:

  •               Chỉ có ngân sách vừa đủ, không quá dư dả
  •               Muốn nâng cấp trang web thương mại
  •               Muốn mở rộng quy mô kinh doanh
  •               Chỉ xây được Datacenter tầm thấp, không đạt tiêu chuẩn

dich vu thue cho dat may chu

Chỗ đặt máy chủ có thể đem lại rất nhiều tiện ích cho khách hàng

Nếu bạn là người đang gặp những vấn đề trên thì dịch vụ thuê chỗ đặt máy chủ là dành cho bạn. Ngoài những yếu tố này, doanh nghiệp sẽ còn trải nghiệm nhiều ưu điểm do chỗ đặt máy chủ đem lại.

Xem thêm : Server là gì? Tại sao phải sử dụng Server

Tiện ích đặc biệt của chỗ đặt máy chủ

Đặc điểm đầu tiên nói đến dịch vụ thuê chỗ đặt máy chủ là tính linh hoạt. Máy chủ được đặt tại một chỗ nhưng khi người dùng đi công tác nước ngoài, người dùng vẫn có thể điều khiển hệ thống từ xa và thay đổi tuỳ theo ý muốn bản thân. Không những vậy, doanh nghiệp còn dễ dàng kết nối máy chủ mà không lo đường truyền máy gặp trở ngại.

Mỗi năm người dùng đều nghe tới những thông tin dữ liệu công ty bị đánh cắp và đó là nỗi lo sợ nhất cho doanh nghiệp. Hiểu điều ấy và được đặt tại trung tâm dữ liệu Datacenter, tất cả máy chủ Server đều đảm bảo về khả năng lưu trữ dữ liệu dưới bức tường lửa đa lớp giúp phòng chống virus, hacker muốn xâm nhập.

Đối với người mới sử dụng dịch vụ lần đầu, họ không thể xác định mình phải đặt thông số bao nhiêu cho phù hợp. Sau vài lần sử dụng, doanh nghiệp sẽ chợt nhận ra thông số này không cần thiết, thông số kia nên tăng thêm và việc sửa đổi xuất hiện. Doanh nghiệp hoàn toàn có quyền yêu cầu công ty cung cấp chỗ đặt máy chủ thay đổi những điều đó với mức giá thấp.

Mỗi năm máy chủ hay chỗ đặt máy chủ sẽ gặp một hai lần trục trặc và khi đó người dùng sẽ nhanh chóng nhận được tin nhắn, email hay cuộc điện thoại từ hệ thống của công ty. Sau việc thông báo ấy, đội ngũ nhân viên sẽ đến sửa chữa máy chủ một cách nhanh nhất để không làm gián đoạn công việc của doanh nghiệp.

dich vu thue cho dat may chu

Doanh nghiệp sẽ không lo chỗ đặt máy chủ bị hư hỏng vì đã có đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp

Qua thông tin trên, bài viết hy vọng người dùng sẽ có cho mình những thông tin cần thiết về dịch vụ thuê chỗ đặt máy chủ. Nếu doanh nghiệp muốn biết thêm thông tin hay cần giải đáp, hãy liên hệ số hotline 01656-95-86-88.

Tin tức :

Thuê VPS được ứng dụng trong những lĩnh vực nào?

Thuê VPS giá rẻ là một lựa chọn vô cùng sáng suốt của tôi!!

Leave a Reply