Thuê chỗ đặt máy chủ FPT của HostingViet có tốt hay không?

Vừa qua, nhà cung cấp Hosting Việt đã nhận được email của một bạn khách hàng có thắc mắc về dịch vụ cho thuê chỗ đặt máy chủ của Hosting Việt có nội dung như sau.

CÂU HỎI:

Họ và Tên: Phạm Văn Nghĩa

Email: nghiapham***@gmail.com

Nội dung câu hỏi: Xin chào nhà cung cấp Hosting Việt, hiện tại công ty kinh doanh các ứng dụng công nghệ của mình đang có dự định mua hẳn một máy chủ riêng để tự vận hành, nhưng mình đang gặp rắc rối trong việc tìm nơi để đặt máy chủ. Mình có nghe bạn bè giới thiệu nói thuê chỗ đặt máy chủ ở FPT rất tốt nên mình muốn nhờ Hosting Việt tư vấn giúp mình. Vì mình khá bận rộn nên lựa chọn cách gửi mail này để có thể trao đổi dễ dàng hơn.

Cảm ơn Hosting Việt đã xem mail, mong sẽ sớm nhận được câu trả lời từ nhà cung cấp.

TRẢ LỜI:

Chào Nghĩa, trước tiên Hosting Việt xin gửi lời cảm ơn đến Nghĩa vì đã quan tâm và biết đến dịch vụ tại Hosting Việt.

Sau khi đọc mail của Nghĩa,các nhân viên kỹ thuật của Hosting Việt đã có những giải đáp cụ thể như sau để bạn tham khảo.

1/ Thuê chỗ đặt máy chủ nghĩa là gì?

Dịch vụ cho thuê chỗ đặt máy chủ là dịch vụ dành cho những doanh nghiệp, công ty hoặc cá nhân đầu tư chi phí mua một máy chủ riêng để phục vụ trong công việc nhưng lại không thể tìm được một nơi thích hợp để đặt máy chủ.

Dịch vụ này hiện nay đang rất phổ biến trên thị trường công nghệ, bản thân nhà cung cấp Hosting Việt cũng đang cộng tác với nhiều Data Center lớn đạt chuẩn quốc tế như: FPT, Viettel, VDC. Bạn có thể tham khảo và lựa chọn cho mình bất cứ nhà cung cấp nào bạn muốn. Tuy nhiên, hôm nay Hosting Việt sẽ giới thiệu cụ thể hơn về Data Center của FPT theo yêu cầu của bạn.

thue cho dat may chu

Fpt là nơi cho thuê chỗ đặt máy chủ uy tín

Data Center của FPT có tốt không?

Chỗ đặt máy chủ FPT mà Hosting Việt hợp tác là một nhà cung cấp có uy tín và chất lượng:

+ Tất cả những Data Center đều có cơ sở hạ tầng tốt nhất

+ Hệ thống mạng chuyên nghiệp có khả năng chịu được lượng tải lớn, hạn chế được những cuộc tấn công mạng nhằm đảm bảo an toàn cho máy chủ của khách hàng

+ Data Center của FPT chuẩn Tier 3, đảm bảo được luôn có 2 nguồn điện độc lập + UPS Backup, đảm bảo cung cấp điện 24/24.

+ Hệ thống làm mát, phòng chống cháy nổ, camera giám sát và đội ngũ kỹ sư giám sát giàu kinh nghiệm túc trực 24/7 đảm bảo server của khách hàng hoạt động an toàn và ổn định, đạt hiệu quả cao nhất.

+ Băng thôn tốc độ cao (200-500Gbps) đáp ứng được nhu cầu của tất cả hệ thống.

+ Khách hàng có thể dễ dàng quản lý từ xa bằng KVM, Control panel một cách dễ dàng, không mất nhiều thời gian.

thue cho dat may chu fpt

Data Center của FPT hiện đại nhất hiện nay

Giá thành thuê chỗ đặt máy chủ tại Hosting Việt

Giá thành của việc thuê máy chủ FPT tại Hosting Việt là một mức giá tốt cho tất cả các doanh nghiệp kèm theo đó là những chính sách khuyến mãi vô cùng đặc biệt dành cho khách hàng. Những gói dịch vụ dao động từ 1.200.000đồng – 4.500.000 đồng tùy theo những thông số khác nhau trong từng gói mà bạn có thể lựa chọn gói dịch vụ thuê chỗ đặt máy chủ thích hợp nhất.

Ngoài ra bạn cũng có thể xem thêm một vài gói cho thuê máy chủ ảo giá rẻ của chúng tôi

Đặc biệt, hiện tại Hosting Việt đang có một chương trình khuyến mãi lớn dành cho khách hàng. Đó là miễn phí 10 ngày đặt thử server tại FPT, trong 10 ngày này khách hàng không cần trả bất cứ chi phí nào khác cho Hosting Việt. Hơn nữa, Hosting Việt còn triển khai chương trình “Nhận ngay Smart Phone khi thuê chỗ đặt máy chủ”, hãy trở thành khách hàng may mắn nhận  được chiếc điện thoại Samsung Galaxy J7 trị giá 6.990.000VND.

thue cho dat may chu fpt gia tot nhat

Hosting Việt trang bị đội ngũ nhân viên kỹ thuật giám sát 24/7

Những thông tin ở trên mà Hosting Việt cung cấp chính là câu trả lời dành cho bạn Nghĩa, mong rằng Nghĩa đã nhận được câu trả lời như mong muốn. Nhân tiện Hosting Việt cũng muốn gợi ý đến cho bạn một số dịch vụ khác mà Hosting Việt có cung cấp như: máy chủ ảo giá rẻ, thiết kế web,…bạn có thể tham khảo thêm tại https://hostingviet.vn/may-chu-ao-vps. Nếu như Nghĩa vẫn còn nhữn điều thắc mắc khác thì đừng ngần ngại gọi ngay đến Hotline 01656-95-86-88 hoặc hotro@hostingviet.vn để được tư vấn và hỗ trợ một cách nhanh chóng.

 

Bạn có thể tham khảo thêm :

HostingViet cho thuê chỗ đặt máy chủ cải thiện hiệu năng Website

Các gói cho thuê server – vps của HostingViet cập nhật mới nhất 2018

Những tính năng nổi bật của Cloud VPS giá rẻ tại HostingViet

Leave a Reply